ของขวัญจากมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาส 30 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร ได้รับมอบเมล่อนสายพันธุ์ไทย – ญี่ปุ่น (เมล่อนแค็ทและเมล่อนบารมี) ซึ่งเป็นผลผลิตจากโครงการพืชปลอดภัยในระบบโรงเรือน ของนักศึกษาหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร เป็นของขวัญที่มหาวิทยาลัยมอบให้หน่วยงานภายในต่าง ๆ  เนื่องในโอกาส 30 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมกันนั้น หน่วยประสานงานฯ ได้รับมอบหมายให้จัดเตรียมและนำส่งเมล่อนสายพันธ์ไทย – ญี่ปุ่น ให้แก่บุคคลสำคัญ และหน่วยงานในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ท่านธีระชัย เชมนะสิริ นายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ด้วย
          เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 30 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 29 มีนาคม 2565 บุคลากรหน่วยประสานงานฯ ทุกคน ซึ่งมุ่งมั่นปฏิบัติงานให้มหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่ ต่างภาคภูมิใจในการเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ การได้เห็นพัฒนาการและความสำเร็จในทุกด้านของมหาวิทยาลัย ตลอดจนก้าวต่อไปในปีที่ 30 หน่วยประสานงานฯ จะทุ่มเทสนับสนุนทุกภารกิจของมหาวิทยาลัย เป็นส่วนสนับสนุนเล็ก ๆ ที่ช่วยขับเคลื่อนให้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สำเร็จลุล่วงตามเป้าประสงค์
          ในนามบุคลากรหน่วยประสานงานฯ ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และผู้เกี่ยวข้องที่ส่งมอบผลผลิตทางการเกษตรคุณภาพให้ทุกหน่วยงานอย่างทั่วถึง ซึ่งเมล่อนสายพันธุ์ไทย – ญี่ปุ่น ที่ผลิตออกมานี้ นอกจากจะให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยแก่ผู้บริโภคแล้ว ด้านรสชาติยังถือว่าดีเยี่ยม เป็นเมล่อนเนื้อส้ม ที่รสชาติหวาน หอม กรอบ อร่อย เหมาะแก่เป็นของขวัญของฝากในโอกาสต่าง ๆ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและอุดหนุนผลผลิตของนักศึกษาได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 08 6689 2072, 09 0160 6059 และ 08 3692 8219 Facebook: ร้านกล้าดี ม.วลัยลักษณ์
วันที่ประกาศ 28/03/2565