โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร
          หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 “ทำงานให้ปัง… Start from PDCA to Research and Innovation Base” เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ พยัคฆา รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากร
          กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรได้ศึกษาและทำความเข้าใจในหลักการ PDCA ให้ทุกคนสามารถพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพ มีการวิเคราะห์และสังเคราะห์อย่างเป็นระบบ เป็นความรู้พื้นฐานในการจัดทำผลงานเพื่อรับผลการประเมินตามเกณฑ์ใหม่ของมหาวิทยาลัย โดยมีบุคลากรจากหน่วยประสานงานฯ, สำนักงานสภามหาวิทยาลัยฯ,  หน่วยตรวจสอบภายใน และบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย
          หน่วยประสานงานฯ หวังเป็นอย่างยิ่งกว่า โครงการที่จัดขึ้นจะเป็นประโยชน์ต่อบุคลากร รวมทั้งเป็นอีกก้าวสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนหน่วยงานและมหาวิทยาลัยให้พัฒนาสู่การเป็นองค์กรสมรรถนะสูงต่อไป
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร หน่วยประสานงานฯฟ
วันที่ประกาศ 24/02/2022