เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “Colorful Party Happy New Year 2022” โดยได้รับเกียติจาก ศาสตราจารย์ ทพ.ดร.สิทธิชัย ขุนทองแก้ว คณบดีวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าของวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ และหน่วยประสานงานฯ ในการนี้ หน่วยประสานงานฯ ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนงบประมาณและของรางวัลสำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างสูง

วันที่ประกาศ 19/01/2022