หน่วยประสานงานฯ พบรองฯ ในกำกับ

หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์  สุขสอาด รักษาการแทนรองอธิการบดี ในฐานะรองอธิการบดีที่กำกับดูแลหน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  กรุงเทพมหานคร ให้เกียรติพบปะพูดคุยกับบุคลากรหน่วยเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings โดยได้พูดคุยถึงการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งให้คำแนะนำแก่บุคลากรในการจัดทำผลงานด้านการวิจัยและนวัตกรรมด้วยในโอกาสนี้
วันที่ประกาศ 14/01/2022