ดีเดย์ รองบริหารฯ พบปะหน่วยประสานงานฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ให้เกียรติพบปะบุคลากรหน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings ในโอกาสนี้ท่านได้ให้แนวคิดแก่หน่วยประสานงานฯ ในการร่วมสนับสนุนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้บรรลุเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ที่วางไว้ พร้อมทั้งกรุณารับฟังปัญหาและให้คำแนะนำในการดำเนินงานแก่บุคลากรในหลายด้าน ทั้งการดำเนินงานในสำนักงาน การให้บริการ และการทำผลงานเพื่อยื่นขอตำแหน่งระดับชำนาญการ
          ในนามบุคลากรหน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร ขอขอบพระคุณ ท่านรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้
วันที่ประกาศ 02/12/2021