กิจกรรมปีใหม่หน่วยประสานงานฯ 2021
หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “กรุงเทพฯ ราตรี New Year Party 2021” เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2563 งานนี้ ศาสตราจารย์ ดร.ทพ.สิทธิชัย ขุนทองแก้ว คณบดีวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน
โดยกิจกรรมเล็กๆ แต่อบอุ่นและสนุกสนานครั้งนี้ หน่วยประสานงานฯ ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้การสนับสนุนทั้งงบประมาณและของขวัญต่างๆ ซึ่งภายใต้ธีมงาน “กรุงเทพฯ ราตรี” ที่ตีความความได้อย่างหลากหลาย ถือเป็นอีกสีสันในยามค่ำคืน ส่งท้ายปี 2020 ที่กำลังจะผ่านพ้นไปในอีกไม่กี่วันข้างหน้า
วันที่ประกาศ 23/12/2020