หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 “Out of Control New Year Party…สนุกให้สุดหลุดขอบจักรวาล” เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 งานนี้ บุคลากรหน่วยประสานงานฯ และแขกพิเศษจากวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้สนุกสนานร่วมกัน โดยเฉพาะกิจกรรมไฮไลท์ของงาน คือ กิจกรรมประกวดการแต่งกาย Out of Control หลุดขอบจักรวาล Award ซึ่งรางวัลการแต่งกายยอดเยี่ยมปีนี้ ได้แก่ ชุดหลวงปู่สุดฮา ที่คว้าเงินรางวัลจากหัวหน้าหน่วยงานไปครอง   และอีกกิจกรรมที่สนุกไม่แพ้กันก็คือ กิจกรรม Who is my buddy…ทายสิใครเอ่ย? ที่สมาชิกหน่วยประสานงานฯ รวมทั้งแม่บ้านและพนักงานขับรถได้ซุ่มเทคแคร์กันมาตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม ก็ได้ฤกษ์เฉลยสักที เรียกได้ว่า สนุกสนานเฮฮาจริงๆ สำหรับกิจกรรมต่างๆ ในปีนี้ ที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์อาหารและของรางวัลให้กับพวกเราชาวหน่วยประสานงานฯ
วันที่ประกาศ 25/12/2019